Vì sao chàng giả vờ "lên đỉnh"?

09/03/2012
Vì sao chàng giả vờ Một số nghiên cứu cho thấy khoảng 25% các chàng giả vờ lên đỉnh khi "mây mưa". Vậy tại sao? Nhiều người cho rằng nam giới có thể đạt cực khoái mọi lúc, mọi nơi. Song sự thật không phải như vậy. Một
 

 Một số nghiên cứu cho thấy khoảng 25% các chàng giả vờ lên đỉnh khi "mây mưa". Vậy tại sao?
Nhiều người cho rằng nam giới có thể đạt cực khoái mọi lúc, mọi nơi. Song sự thật không phải như vậy. Một số khảo sát và nghiên cứu cho thấy khoảng 25% các chàng giả vờ lên đỉnh khi mây mưa. Vậy tại sao?

 

Những bí quyết: tăng kích thước vòng một không cần phẫu thuật, dinh dưỡng tăng cân, phát triển săn chắc cơ bắp, cai nghiện thuốc lá hiệu quả, chống xuất tinh sớm; chữa trị cương dương an toàn và hiệu quả; tăng kích thước dương vật nhanh và vĩnh viễn, chọn nước hoa tình yêu cho nam, nước hoa tình yêu cho nữ v.v..


Theo trang tin Health 24, có 8 nguyên nhân dưới đây khiến Adam giả vờ đạt cực khoái.

1. Không muốn thừa nhận “thất bại”: Phần lớn các chàng chỉ có thể lên đỉnh 1 hoặc 2 lần trước khi tan “cuộc”. Vì họ không muốn thừa nhận “thất bại” nên đành phải giả vờ đạt được cực khoái.

2. Ảnh hưởng của các chất hóa học: Rượu và các thuốc chống trầm cảm như Zoloft và Prozac có thể khiến một số chàng giảm ham muốn và khó xuất tinh. Do đó, một số chàng giả vờ đạt cực khoái để che giấu sự thực đáng buồn đó.

3. Chứng tỏ mình là “người đàn ông thực thụ”: Với một số nam giới thì việc đạt cực khoái có liên quan mật thiết với cảm giác bản lĩnh đàn ông và chứng tỏ mình đã trở thành người đàn ông thực thụ. Khi việc quan hệ tình dục mang tính bắt buộc thì đôi khi sẽ khiến một số chàng cảm thấy khó xuất tinh và việc giả vờ đạt cực khoái có thể là một giải pháp để che đậy sự ngượng ngùng đó.

4. Mệt nỏi: Mệt mỏi về thể chất hay tinh thần như stress là một nguyên nhân phổ biến khiến nam giới không thể lên đỉnh.

5. Mắc bệnh: Có vài bệnh khiến chàng khó xuất tinh, xuất tinh sớm" chống xuất tinh sớm, chữa trị cương dương  "... Một số nam giới bị chứng chậm xuất tinh, có thể mất 45 phút mới “bắn được súng” hoặc đôi khi không thể bắn được. Nguyên nhân của trục trặc này thường là do bệnh tiểu đường và một số bệnh thần kinh vì khi Adam mắc các bệnh này sẽ bị giảm cảm giác ở cậu nhỏ.

6. Sử dụng bao cao su: Một số chàng rất khó xuất tinh do sử dụng bao cao su không đúng cách.

7. Tuổi: Nam giới càng lớn tuổi thì khả năng đạt cực khoái càng khó. Điều này là do tình trạng “mãn dục nam”.

8. Thường xuyên thủ dâm: Các chàng hay thủ dâm đôi khi thấy khó lên đỉnh khi giao hợp với bạn tình. Chính vì vậy nên chàng sẽ giả vở đạt khoái cảm.

Theo An Ninh Thủ Đô

 

In
Nguồn tin: giadinh.net.vn

SHOP TINHYEUTINHDUC.COM CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG CAO CẤP


UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG

 

Tư vấn & Đặt hàng Gọi: 0943 722 465 GIAO HÀNG TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TOÀN QUỐC)

 

 
Thông tin trong trang  http://www.tinhyeutinhduc.com  chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trực tiếp về từng trường hợp cụ thể trước khi sử dụng các sản phẩm. Chúng tôi không cung cấp bất cứ thuốc kê toa nào của bác sĩ. Hình ảnh nội dung thông tin trên web sản phẩm chỉ có tính chất minh họa thao khảo.

Liên hệ trực tiếp 0943 722 465 để được tư vấn sản phẩm và đặt hàng. Blog site đang trong quá trình chạy seo thử nghiệm trên Server Free đặt tại Google USA.