Thuốc xịt chống xuất tinh sớm PJUR MED PRO-LONG SPRAY

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm PJUR MED PRO-LONG SPRAY


Thuốc Xịt chống xuất tinh sớm và tăng khoái cảm ham muốn tình dục cho phụ nữ - Pjur med PRO-LONG Spray kéo dài thời gian quan hệ và tăng khoái cảm tại chỗ thành công nhất thế giới. Pjur med PRO-LONG Spray chất lượng hoàn hảo an toàn tuyệt đối công thức được tổ chức y tế thế giới (WHO) cấp giấy phép lưu hành toàn cầu (Production According to ISO 9001) món quà trang nhã - lịch sự -tuyệt đẹp được nhập khẩu từ Mỹ, sản xuất tại Đức và đáp ứng tất cả những yêu cầu luật lệ của cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm của Mỹ. Siêu cao cấp - chất lượng cao tuyệt đỉnh - Dành cho dân sành điệu - Thích xài hàng hiệu.

 
Đơn giá: 900.000

 

Chai xịt gây tê mát lạnh Pjur med PRO-LONG Spray được sử dụng để làm giảm sự nhạy cảm ở phần đầu dương vật Làm chậm sự xuất tinh ở đàn ông và Tăng khoái cảm ham muốn tình dục cho phụ nữ ngay cửa mình bằng thao tác xịt 01 xịt đơn giản trước khi QHTD. Điều này đem lại sự thoả mãn tình dục cho cả 2 người. Các thảo dược chất trong chai xịt Pjur med PRO-LONG Spray , khi tiếp xúc với âm đạo phụ nữ , sẽ gây kích thích tột độ , làm cho lỗ âm đạo nhỏ lại , co thắt liên tục không ngừng và đòi hỏi tình dục không biết đủ. Đối với phụ nữ , không có gì hạnh phúc sung sướng đê mê bằng giao hợp với 1 người đàn ông có khả năng kéo dài thời gian rất lâu không cho xuất tinh sớm. Đối với đàn ông không có gì cực khoái tột đỉnh bằng làm tình với 1 người bạn gái có lỗ âm đạo nhỏ ướt át tuôn trào như suối chảy co thắt liên tục không ngừng. Một sản phẩm trọn vẹn hạnh phúc cho cả hai.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :

Xịt lên dương vật nam:
1. Xịt PRO-LONG Spray ít nhất 1 lần , nhiều nhất là 3 lần, lên khu vực phần đầu dương vật trước khi giao hợp
2.Chai xịt PRO-LONG Spray gây tê nhẹ và được xịt lên dương vật khoảng từ 2 cho đến 5 phút trước khi quan hệ tình dục
3.Các cuộc thử nghiệm đã chứng minh rằng sản phẩm tác động nhanh an toàn và hiệu quả nhất
4. Dung tích (20 ml) PRO-LONG Spray khoảng 60 lần xịt

Xịt vào Âm đạo, âm vật nữ:
Xịt 1 đến 2 xịt trước của mình phụ nữ giúp kích thích tình dục nữ ngay tức thì xịt trước khi quan hệ 1-3 phút là loại xịt thảo dược tăng khoái cảm cho nữ, tăng hương phấn giúp chị em dễ dàng tìm được khoái cảm khi quan hệ tình dục cảm giác khoái cảm do sản phẩm tạo nên giúp bạn cảm thấy cảm súc tình dục tạo được những rung động khoái cảm hơn bao giờ hết
Nhà sản xuất: Tập Đoàn Pjur group Luxembourg S.A (Đức) 6637 Wasserbillig
Bạn còn băn khoăn về chất lượng của sản phẩm vui lòng tham khảo thông tin chi tiết về nguồn gốc xuất sứ của nhà sản xuất www.pjurmed.com/389

CHAI XỊT PRO-LONG Spray:

CHỐNG XUẤT TINH SỚM !

TĂNG KHOÁI CẢM TÌNH DỤC NỮ

CHẤN ĐỘNG NƯỚC MỸ & ĐỨC

TRONG NHIỀU NĂM QUA !! 

In

SHOP TINHYEUTINHDUC.COM CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG CAO CẤP


UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG

 

Tư vấn & Đặt hàng Gọi: 0943 722 465 GIAO HÀNG TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TOÀN QUỐC)

 

 
Thông tin trong trang  http://www.tinhyeutinhduc.com  chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trực tiếp về từng trường hợp cụ thể trước khi sử dụng các sản phẩm. Chúng tôi không cung cấp bất cứ thuốc kê toa nào của bác sĩ. Hình ảnh nội dung thông tin trên web sản phẩm chỉ có tính chất minh họa thao khảo.

Liên hệ trực tiếp 0943 722 465 để được tư vấn sản phẩm và đặt hàng. Blog site đang trong quá trình chạy seo thử nghiệm trên Server Free đặt tại Google USA.