Tăng kích thước dương vật SIZEPRO ULTRA

Tăng kích thước dương vật SIZEPRO ULTRA

Một số bệnh nhân bị liệt dương, yếu sinh lý lâu năm thường bị hiện tượng kích cỡ dương vật khi cương dương thường hay nhỏ lại những trường hợp dương vật nhỏ thì khi sử dụng sản phẩmPhát triển kích

 
Đơn giá: 1.050.000Một số bệnh nhân bị liệt dương, yếu sinh lý lâu năm thường bị hiện tượng kích cỡ dương vật khi cương dương thường hay nhỏ lại những trường hợp dương vật nhỏ thì khi sử dụng sản phẩm tăng kích thước dương vật SizePro Ultra sẽ giúp dương vật to hơn khi cương cứng kích thước dương vật cứng hơn do lượng máu tưới về nhiều hơn, dương vật trở nên cứng rắn hơn.
THÔNG TIN SẢN PHẨM SizePro Ultra:
Nam giới luôn được mệnh danh là “phái mạnh”, nhưng khi sức lực bị suy yếu sẽ xảy ra tình trạng “trên bảo dưới không nghe”. Người vợ hờn tủi, sầu muộn, còn người chồng bất lực rơi vào một trạng thái tâm lý ức chế, khổ sở. Nếu tình trạng yếu sinh lý kéo dài triền miên có nguy cơ dẫn đến chứng lãnh cảm. Vì thế không thể coi nhẹ khả năng “yêu” của nam giới.
Trên thế giới, việc khuyến khích sử dụng thực phẩm chiết xuất từ thiên nhiên được coi là hành động thiết thực bảo vệ sức khỏe. Trong ngành khoa học nghiên cứu cải thiện sinh lý nam giới, thảo dược thiên nhiên từ lâu đã phát huy tác dụng khá mỹ mãn. Vì vậy tăng kích thước dương vật SizePro Ultra chiết xuất hoàn toàn tự tự nhiên, lành tính không gây độc hai cho người sử dụng. Sản phẩm giúp tăng khả năng cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ, chống liệt dương, cải thiện kích thước dương vật, tăng cường sinh lý một cách hiệu quả.


THÀNH PHẦN:
Vitamin E 20.0IU, Vitamin B3 40 mg, Horny Goat weed extract 280 mg, Hawthorn berry 250 mg, Dimiana leaf 200 mg, Muira puama 200 mg, Gingkgo biloba leaf 120 mg, Chinese Ginseng 120 mg, Tribulus fruit extract 120 mg, Catuaba bark 84.5 mg, Saw palmetto 84.5 mg, Inosine 50 mg, L-Arginine Monohydrochloride 50 mg, Oat Straw 32 mg, Cayenne fruit 20 mg, Soy isolate frotein 5 mg

CÔNG DỤNG:
· Sản phẩm sản xuất tại Mỹ-có GMP chứng nhận phòng thí nghiệm
· Thành phần 100% tự nhiên
· Sử dụng an toàn và hiệu quả
· Tăng cường độ cương cứng
· Kéo dài thời gian quan hệ

CÁCH DÙNG:
Quy cách hộp 30 viên. Mỗi lần 1 viên/ngày, dùng sau bữa ăn với nhiều nước. 

In

SHOP TINHYEUTINHDUC.COM CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG CAO CẤP


UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG

 

Tư vấn & Đặt hàng Gọi: 0943 722 465 GIAO HÀNG TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TOÀN QUỐC)

 

 
Thông tin trong trang  http://www.tinhyeutinhduc.com  chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trực tiếp về từng trường hợp cụ thể trước khi sử dụng các sản phẩm. Chúng tôi không cung cấp bất cứ thuốc kê toa nào của bác sĩ. Hình ảnh nội dung thông tin trên web sản phẩm chỉ có tính chất minh họa thao khảo.

Liên hệ trực tiếp 0943 722 465 để được tư vấn sản phẩm và đặt hàng. Blog site đang trong quá trình chạy seo thử nghiệm trên Server Free đặt tại Google USA.