Tăng kích thước dương vật CLIMINAX

Tăng kích thước dương vật CLIMINAX


Thuốctăng kích thước dương vật Climinax là loại thuốc thảo dược giúp "cậu nhỏ" gia tăng kích thước dương vật khi QHTD, sản phẩm Climinax sản xuất tại USA, thuốc tăng kích thước cậu nhỏ, thuốc làm to "cậu nhỏ" , tăng kích thước dương vật "cậu nhỏ" nam giới

 
Đơn giá: 1.050.000


THÔNG TIN SẢN PHẨM: Thuốc tăng kích thước dương vật Climinax là sản phẩm cao cấp có xuất xứ từ Mỹ, với thành phần chiết xuất thảo dược tự nhiên, sản phẩm giúp quý ông cải thiện độ cương cứng như ý bằng cách giúp lưu thông lượng máu đến tứ chi. Qua đó sẽ cảm nhận được sự thay đổi về kích thước và sự cương. Theo cấu tạo chiều dài và chu vi của mỗi quý ông là tự nhiên , khó có thể thay đổi, tuy nhiên sử dụng  tăng kích thước dương vật Climinax giúp máu bơm về thể vật hang, giúp tăng khả năng cương cứng và thời gian cương cứng cũng được kéo dài, khi đó sẽ cảm nhận rằng kích thước cũng có chiều hướng được cải thiện.

 

THÀNH PHẦN: Thành phần của Claiminax gồm: L-Arginine HCL, Vitamin B6 15 mg, Folate (folic acid) 400 mcg, Blue passion flower extract 4:1 150 mg, 100 mg, Grifffonia Seed extract 4:1 100 mg, Pyrodoxine HCL 20 mg, Chrysin 5 mg. Thành phần khác gồm: Rice flour, Gelatin, Magnesium stearate, Silicon, Dioxid, Water.


CÔNG DỤNG:
Sản phẩm sản xuất tại USA- Có chứng nhận phòng thí nghiệm
Thành phần tự nhiên
Sử dụng an toàn và hiệu quả
Tăng số lần xuất tinh
Tăng cường khả năng cương cứng
Giúp lưu thông máu đến các chi và thể vật hang la
Sản phẩm hiện bán chạy trên thị trường
CÁCH DÙNG: Hộp / 30 viên nang
Sử dụng mỗi ngày dùng 1 viên với nhiều nước, chú ý, không vượt quá 4viên/ngày.


Giá bán lẻ sản phẩm bằng giá bán lẻ tại thị trường mỹ:
Tham khảo giá tại: http://www.myeyefive.com/Male-Products_c_7.html
Tìm hiểu thông tin tại: http://www.climinax.com và http://climinax.info/

 

In

SHOP TINHYEUTINHDUC.COM CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG CAO CẤP


UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG

 

Tư vấn & Đặt hàng Gọi: 0943 722 465 GIAO HÀNG TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TOÀN QUỐC)

 

 
Thông tin trong trang  http://www.tinhyeutinhduc.com  chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trực tiếp về từng trường hợp cụ thể trước khi sử dụng các sản phẩm. Chúng tôi không cung cấp bất cứ thuốc kê toa nào của bác sĩ. Hình ảnh nội dung thông tin trên web sản phẩm chỉ có tính chất minh họa thao khảo.

Liên hệ trực tiếp 0943 722 465 để được tư vấn sản phẩm và đặt hàng. Blog site đang trong quá trình chạy seo thử nghiệm trên Server Free đặt tại Google USA.