Phát triển kích thước dương vật với gel Titan hiệu quả

Phát triển kích thước dương vật với gel Titan hiệu quả

    Dương vật nhỏ, dương vật không đủ cương cứng mỗi khi quan hệ, điều này không những làm cho nam giới mệt mỏi mà nữ giới luôn cảm thấy hụt hẫng mỗi khi quan hệ, vì họ không được thỏa mãn nhu cầu tình dục. Hầu hết nam giới có kích thước dương vật nhỏ thường không kiểm soát được thời gian quan hệ do tình trạng xuất tinh sớm đặc biệt là những người vừa bước sang độ tuổi trung niên.

 
Đơn giá: 750.000

 

Gel Titan cải thiện kích thước cậu nhỏ

 

Gel Titan cải thiện kích thước cậu nhỏ được nhập khẩu trực tiếp tại Hoa Kỳ, với công nghệ sản xuất hàng đầu bởi các chuyên gia hàng đầu của viện nguyên cứu Hoa Kỳ, gel Titan ra đời là giải pháp tuyệt vời cho những người có kích thước cậu nhỏ khiêm tốn. Chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm sẽ đem lại sự hài lòng cho nam giới.

 

 Gel Titan cải thiện kích thước cậu nhỏ


gel-titan-new-2016-3

 

1. Thành phần:

 

Proprietary Blend ( 300mg), Ẻurycoma Longgifolia ( Tongkat Ali) extract LE100/1; L-Arginine; Maca peruvianum (root) extract 4/1; Ginkgo Biloba extract 24/6; Horny Goat Weed ( Leaf) extract 20/1&( Vitamin A: 1,500UI; Vitamin C: 60mg; Vitamin E:30 UI; Vitamin B1:2.45mg; Vitamin B2:2.45mg; Vitamin B3- Niacin: 27.0mg; Vitamin B6: 4.0mg; Vitamin B5: 8.0mg; Zinc Glycinate: 20mg).

 

2. Công dụng:

 

- Cải thiện kích thước cậu nhỏ nhanh chóng.

 

- Phục hồi, tái tạo lại nguyên khí & sinh lực.

 

- Hỗ trợ chống xuất tinh sớm.

 

- Hưng phấn & kéo dài thời gian trong sinh hoạt tình dục.

 

- Tăng cương hỗ trị liệt dương, rối loạn cương dương, yếu sinh lý.

 

- Chậm mãn dục, kích thích sinh tinh hỗ trị vô sinh.

 

3. Cách Dùng:

 gel-titan-new-2016

 

- Bôi lên dương vật trước khi quan hệ 10 - 15 phút 

 

- Bạn nên sử dụng liên tục trong vòng 1 - 2 tháng để có kết quả nhanh chóng.

 

Gel Titancải thiện kích thước dương vật sẽ đem lại cho nam giới một sự tự tin, phong độ của phái mạnh mỗi khi quan hệ với bạn tình.

 

Gel Titan cải thiện kích thước dương vật

In

SHOP TINHYEUTINHDUC.COM CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG CAO CẤP


UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG

 

Tư vấn & Đặt hàng Gọi: 0943 722 465 GIAO HÀNG TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TOÀN QUỐC)

 

 
Thông tin trong trang  http://www.tinhyeutinhduc.com  chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trực tiếp về từng trường hợp cụ thể trước khi sử dụng các sản phẩm. Chúng tôi không cung cấp bất cứ thuốc kê toa nào của bác sĩ. Hình ảnh nội dung thông tin trên web sản phẩm chỉ có tính chất minh họa thao khảo.

Liên hệ trực tiếp 0943 722 465 để được tư vấn sản phẩm và đặt hàng. Blog site đang trong quá trình chạy seo thử nghiệm trên Server Free đặt tại Google USA.