Nước hoa tình yêu cho nữ kích thích tình duc PHEROMONE

Nước hoa tình yêu cho nữ kích thích tình duc PHEROMONE

 
Nước hoa tình yêu cho nữ kích thích tình dục cực mạnh Pheromone là bộ sản phẩm xịt nước hoa sương mù cho đối phương ngửi phải thế là đã giúp người sử dụng kích thích ham muốn tình dục một cách tự nhiên mà không cần dùng đến thuốc uống hay thuốc bôi nào. Sản phẩm phù hợp với những cặp tình nhân đang tìm hiểu nhau muốn trao cho nhau những giây phút ngọt ngào của hương thơm từ cơ thể mình tỏa ra làm cho bạn tự tin hơn khi đứng trước đối phương những cảm giác thẹn thùng sẽ biến mất và thay vào đó là những cảm giác hấp dẫn giới bởi Pheromone tự nhiên sẽ giúp 2 bạn . .. đi được đến đích một cách tự nhiên và nhanh chóng nhất.

 
Đơn giá: 1.200.000


Bước đầu tiếp cận và làm quen với một người phụ nữ mình yêu thích là một việc không mấy dễ dàng ngay cả với người đàn ông tự tin nhất. Họ phải vượt qua rào cản lo lắng và cho rằng đó là việc khó có thể thành công. Trên thực tế rất nhiều người đã bỏ lỡ cơ hội kết bạn với phụ nữ vì không có tự tin về bản thân họ. Cảm giác lo lắng của sự tiếp cận cũng xuất hiện trong nỗi lo bị từ chối một khi nhận được phản ứng tiêu cực của người phụ nữ. Hơn nữa ở nam giới điều đáng sợ nhất là không đủ tiêu chuẩn mà phụ nữ cần.
Tuy nhiên đồng phân của alpha, beta trong pheromone sẽ mang đến cho họ sự mãnh mẽ, nam tính, đầy sức sống và tự tin. Đó cũng là điểm liên quan đến sự hấp dẫn tình dục, sức khoẻ sinh sản. Khi sử dụng pheromone sẽ tạo cho phái mạnh vẻ thân thiện, quyến rũ và dễ tiếp cận.

Phụ nữ ngày nay có tiềm thức bắt mùi pheromone của bạn khác phái qua mùi nước hoa, sữa tắm, nước khử mùi, chất tẩy rửa, và mùi mồ hôi khó chịu đã được đánh bật bởi mùi pheromone tự nhiên của bạn. Rõ ràng, sự thu hút ban đầu cũng chính là bước đầu tiên quyết định mối quan hệ với phụ nữ.

Với sản phẩm pheromones, bạn có thễ tự tin rằng người bạn mới quen là một phụ nữ xinh đẹp nhưng họ có thể bắt chuỵện với bạn một cách thoải mái hơn, và thậm chí họ còn mạnh dạn tán tỉnh bạn. Đây là pheromone của động vật có vú đầu tiên được xác định. Tuỳ thuộc vào đối tượng, có mùi hương hoa dễ chịu. Các nghiên cứu trên động vật đã chứng minh rằng mùi androstenone sẽ mang lại sự thống trị ở nam giới khác cũng như khả năng thu hút bạn tình.Nước hoa tình yêu cho nữ Pheromone này giúp tăng cường cảm giác tự tin và thống trị, ngược lại khi đó phụ nữ sẽ có sở thích tình dục mạnh mẽ, và giúp cho nam giới sự tự tin. Và trên thực tế đó là điều duy nhất mà phụ nữ mong muốn và tìm kiếm. Vì thế pheromone này sẽ cho phái mạnh một sự tự tin cao khi tiếp xúc với người khác phái.
Alpha-andostnol:
Một lượng pheromone tình dục mạnh mẽ được tìm thấy với số lượng nhỏ trong mồ hôi của con người. Nó được kết hợp với mùi thơm của gỗ đàn hương và được tìm thấy trong nấm cục.
Androsterone: Được sản xuất trong gan như là một chất chuyển hoá của testosterone. Pheromone tình dục này được phát hiện lần đầu tiên vào năm 1931 bởi các nhà khoa học ở Đức. Nghiên cứu cho thấy người đàn ông có lượng androsterone cao hơn và chất khác được gọi là Etiocholanone nam tính hơn. Khi gặp phụ nữ họ sẽ được cuốn hút ngay bởi mùi hương nam tính của họ.

Beta-androstenol:
Đây là chất có quan hệ mật thiết với các đồng phân alpha của androstenol, có tác dụng tăng cường hiệu lực của alpha-androstenol, gây cảm giác cuốn hút người phụ nữ tiếp cận nó. Các nhà nghiên cứu đã gọi nó là pheromone “tàu phá băng”.

Epiandrosterone:
Một pheromone tự nhiên có ở hầu hết các loài động vật có vú, bao gồm cả lợn. Ở người, nó được phát hiện trong nước tiểu và mô tinh hoàn, là một chất chuyển hoá của steroid androgenic phong phú, nhất là ở người trẻ tuổi, có tác dụng bảo vệ và chống lại bệnh Alheimer.

Androstedienone:
Là chất chuyển hoá testosterone, nó có tác động cao đến tâm trạng và giúp phụ nữ đáp ứng được khả năng tình dục khi quan hệ với người khác giới. Được mệnh danh là “pheromone tình yêu” các nhà nghiên cứu đã chứng minh rằng nó có khả năng làm giảm bớt căng thẳng, gợi cảm giác gần gũi, thoải mái và làm tăng cảm giác được chăm sóc.

In

SHOP TINHYEUTINHDUC.COM CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG CAO CẤP


UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG

 

Tư vấn & Đặt hàng Gọi: 0943 722 465 GIAO HÀNG TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TOÀN QUỐC)

 

 
Thông tin trong trang  http://www.tinhyeutinhduc.com  chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trực tiếp về từng trường hợp cụ thể trước khi sử dụng các sản phẩm. Chúng tôi không cung cấp bất cứ thuốc kê toa nào của bác sĩ. Hình ảnh nội dung thông tin trên web sản phẩm chỉ có tính chất minh họa thao khảo.

Liên hệ trực tiếp 0943 722 465 để được tư vấn sản phẩm và đặt hàng. Blog site đang trong quá trình chạy seo thử nghiệm trên Server Free đặt tại Google USA.