Bài tập yoga tăng vòng 1 cấp tốc không thể ngờ

28/09/2017
Bài tập yoga tăng vòng 1 cấp tốc không thể ngờ

Bài tập yoga tăng vòng 1 là cách cải thiện núi đôi tự nhiên an toàn cho phái đẹp, nó không những giúp núi đôi nở nang săn chắc mà còn giúp cải thiện được tinh thần lẫn sức khỏe cho bạn nữa đấy. Để bắt đầu các bài tập yoga có thể giúp ngực của bạn phát triển, giúp kích thích các mô mỡ và các tuyến nội tiết ở ngực. Shop sẽ chia sẻ bài tập yoga cho các bạn tham khảo tập luyện hằng ngày.

 

 

4 bài tập yoga tăng vòng 1 hiệu quả nhất

 

Vòng 1 là vẻ đẹp của một người phụ nữ. Trong thế giới ngày nay, phần lớn dân số tin rằng phụ nữ với bộ ngực nở nang thì sẽ thể hiện được sự nữ tính và đẹp hơn. Nếu bạn là một phụ nữ cảm thấy chưa hài lòng về vòng 1 của mình và muốn cải thiện nó thì hãy thực hiện cách tăng vòng 1 này. Đây là những bài tập không những giúp cải thiện các cơ của cơ thể, trong đó các cơ ở mô vú được phát triển mà còn giúp cơ bắp cánh tay chị em được gọn gàng hơn.

 

1. Tư thế rắn hổ mang

 

Đây là bài tập yoga tăng vòng 1 đầu tiên mà shop muốn chia sẻ cho chị em, bài tập này đơn giản mà đem lại hiệu quả rất cao.

 

bài tập yoga tăng vòng 1

 

Chuẩn bị: Nằm sấp xuống sàn hai chân mở bằng hông, hai cánh tay co về phía nách, bàn tay úp xuống sàn, chạm xuống sàn và thả lỏng vai

 

Bắt đầu: Hít vào, chống cánh tay xuống và dồn trọng lượng cơ thể vào hai bàn tay, nâng đầu và ngực cao lên, sau đó hướng đầu ra phía sau, giữ nguyên một vài giây.

 

Kết thúc: Thở ra, từ từ hạ thân trước và đầu xuống sàn

 

Thời gian: Lặp đi lặp lại động tác yoga này từ 8 đến 10 lần trong vòng 1 - 3 phút.

 

2. Tư thế Gomukhasana (hay còn gọi là tư thế Cow- face: mặt bò)

 

Chuẩn bị: Ngồi trên sàn, hay chân duỗi thẳng, hay tay chống hai bên thân. Lưng và đầu giữ thẳng vuông góc với sàn nhà.

 

Bắt đầu: Nâng chân trái gác lên đùi chân phải. Sau đó từ từ co chân phải lại, ngồi cân bằng trên xương chậu. Về phần tay, tay phải giơ lên thẳng với trần nhà, lòng bàn tay hướng về sau. Tay trái gập ra sau đặt lên lưng, lòng bàn tay bạn hướng về sau mu bàn tay chạm vào lưng. Sau đó khập tay phải lại, hai bàn tay tạo thành 2 cái móc, móc lại với nhau. Tay phải giữ thẳng đồng thời kéo tay trái lên. Giữ tư thế này và hít thở đều

 

 bài tập yoga tăng vòng 1

 

 

Thực hiện bài tập yoga tăng vòng 1 đều đặn để đạt hiệu quả cao

 

Lỗi: Lưng bị gù, đầu bị cúi.

 

Sửa lỗi: Ưỡn căng lồng ngực về phía trước, đầu ngẩng lên, hoặc nhìn thẳng về trước.

 

Thời gian: Tập căn bản giữ từ 45giây - 1 phút (nâng cao dần từ 1- 3 phút).

 

Kết thúc: Giữ nguyên động tác hít sâu, thở ra buông tay duỗi chân trở về vị trí ban đầu.

 

3. Tư thế lạc đà (Ustrasana)

 

Đây là một tư thế không khó trong yoga nhưng đòi hỏi các chị em phải tập luyện đều đặn và đúng kỹ thuật mới mong có kết quả mỹ mãn.

>>Xem thêm: thuốc tăng vòng 1 hiệu quả nhất tăng 5 size trong 1 tuần lễ

 

bài tập yoga tăng vòng 1

 

Chuẩn bị: Quỳ gối trên thảm. với hai chân mở rộng bằng vai.

 

Bắt đầu: Hít sâu và co hai tay chống vào khung chậu, thở ra ngả toàn thân trên về sau,  đồng thời buông từng tay một ra nắm lấy gót chân hoặc bàn chân tiếp tục thở ra, thực hiện tiếp với tay còn lại (giữ nguyên tư thế thở tự do).

 

Lỗi trong khi tập: Hai chân không mở rộng. Phần trước đùi không đẩy về trước. Tay không nắm lấy chân. Đầu không ngửa.

 

Sửa lỗi: Hai chân mở rộng bằng vai. Phần mặt trên đùi đẩy hoàn toàn về phía trước. Nâng cao và mở rộng lồng ngực. Đầu ngửa xa về sau.

 

Thời gian: Đây là động tác nâng cao giữ từ 45giây -1 phút (nâng cao hơn giữ 1 -3 phút). Chị em nên thực hiện bài tập yoga tăng vòng 1 này thường xuyên và đều đặn để đem lại hiệu quả cao nhé.

 

Kết thúc: Giữ tư thế yoga này, hít sâu và buông tay nâng toàn thân trên lên, thở ra và duỗi người nằm xuống thảm.

 

4. Tư thế con cá (Matsyasana)

 

Tư thế yoga kinh điển này giúp căng cơ ngực, để thực hiện bạn phải tự nâng ngực cao nhất có thể để tạo nên một khuôn ngực săn chắc hơn.

 

bài tập yoga tăng vòng 1

 

Chuẩn bị: Nằm ngửa người trên thảm và hai tay buông xuôi.

 

Bắt đầu: Hít sâu và nâng cao ngực, ngửa cổ chống đỉnh đầu xuống thảm (giữ tư thế thở tự do).

 

Lỗi: Hai chân bị cong. Ngực không nâng cao. Căng tay không tỳ xuống thảm. Đầu không chống bằng đỉnh, cổ không cứng lại.

 

Sửa lỗi: Hai chân duỗi thật thẳng. Nâng cao ngực tới mức có thể. Tỳ hai cẳng tay xuống thảm. Cứng cổ. Đầu chống xuống thảm bằng đỉnh.

 

Thời gian: Đây là động tác nâng cao giữ từ 45-1 phút (nâng cao hơn giữ 1 -3 phút).

 

Kết thúc: Cố gắng hít vào nếu có thể, sau đó hạ xuống và thở ra.

 

Trên đây shop tinhyeutinhduc.com đã chia sẻ những bài tập yoga tăng vòng 1 cho chị em và đã được hướng dẫn một cách cụ thể nhất, hy vọng đây sẽ là bài tập hằng ngày mà chị em áp dụng để có thể cải thiện được kích thước ngực của mình

In

SHOP TINHYEUTINHDUC.COM CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG CAO CẤP


UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG

 

Tư vấn & Đặt hàng Gọi: 0943 722 465 GIAO HÀNG TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TOÀN QUỐC)

 

 
Thông tin trong trang  http://www.tinhyeutinhduc.com  chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trực tiếp về từng trường hợp cụ thể trước khi sử dụng các sản phẩm. Chúng tôi không cung cấp bất cứ thuốc kê toa nào của bác sĩ. Hình ảnh nội dung thông tin trên web sản phẩm chỉ có tính chất minh họa thao khảo.

Liên hệ trực tiếp 0943 722 465 để được tư vấn sản phẩm và đặt hàng. Blog site đang trong quá trình chạy seo thử nghiệm trên Server Free đặt tại Google USA.