Nước hoa của nam nhập khẩu Azzaro

Tình yêu dành cho thời trang đã sớm dẫn người thiết kế đến với việc thiết kế quần áo và sau này phát triển thành một nhãn hiệu thời trang nổi tiếng mang tên ông. Dòng Nước hoa của nam nhập khẩu Azzaro là một trong những sản phẩm ông tâm đắc nhất . Nước hoa của nam nhập khẩu Azzaro được phát hành năm 1978 cho đến năm 2008 có khoảng hai mươi bốn mùi hương.

Nước hoa dành cho nam Azzaro Chrome Chrome được Azzaro giới thiệu vào năm 1996 là loại nước hoa dành cho nam nhi làm say đắm lòng người với mùi hương được chiết xuất từ rau thơm begamot, cây oải hương và gừng, được tăng cường bởi hươn
Nước hoa dành cho nam Azzaro Visit

Một hương thơm hiện đại, lan tỏa đầy thu hút, một sự lựa chọn hoàn hảo cho những cuộc gặp bất ngờ với những cảm giác mãnh liệt. Đây là sự lựạ chọn của những người quý ông tự tin, thành đạt, quyến rũ và bản lĩnh .

Nước hoa của nam nhập khẩu Azzaro Azzaro Pour Homme

 Loại Nước hoa của nam nhập khẩu Azzaro Azzaro Pour Homme này có vị đặc trưng của hương thì là và hồi hòa quyện vào nhau cùng những nốt hương thảo mộc của oải hương. Hương gia vị và gỗ được làm phong phú thêm bởi hương lau, hoắc hương, đàn hương và bạch đậu khấu. Cuối cùng, hổ phách và xạ hương mang đến sự ấm áp cho tất cả.

SHOP TINHYEUTINHDUC.COM CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG CAO CẤP


UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG

 

Tư vấn & Đặt hàng Gọi: 0943 722 465 GIAO HÀNG TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TOÀN QUỐC)

 

 
Thông tin trong trang  http://www.tinhyeutinhduc.com  chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trực tiếp về từng trường hợp cụ thể trước khi sử dụng các sản phẩm. Chúng tôi không cung cấp bất cứ thuốc kê toa nào của bác sĩ. Hình ảnh nội dung thông tin trên web sản phẩm chỉ có tính chất minh họa thao khảo.

Liên hệ trực tiếp 0943 722 465 để được tư vấn sản phẩm và đặt hàng. Blog site đang trong quá trình chạy seo thử nghiệm trên Server Free đặt tại Google USA.